Lễ tiễn thanh niên lên đường Bảo vệ Tổ Quốc

Ngày 03/02/2023. UBND xã Yên Hồng long trọng tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Về dự buổi Lễ có các đồng chí đại diện cho Ban chỉ huy Quân sự huyện Ý Yên.

Tại buổi lễ còn có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, thường trực HĐND-  Thường trực UBND xã; các đồng chí trong Hội đồng NVQS xã, các đồng chí cán bộ công chức xã, trưởng ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, các ông bà trưởng thôn, thôn đội trưởng.

Mùa tuyển quân năm 2023 toàn xã Yên Hồng có 12 đồng chí đủ điều kiện tiêu chuẩn sức khỏe,chính trị nhập ngũ vào quân đội nhân dân Việt Nam.Đây là những thanh niên ưu tú của xã Yên Hồng, được tuyển chọn rất kĩ.Những thanh niên nhập ngũ năm nay đã viết tiếp truyền thống của quê hương Yên Hồng anh hùng.Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

TH: VHTT Xã