Đoàn TNCS hồ Chí Minh xã Yên Hồng biến phế liệu thành những phần quà ý nghĩa

Thực hiện trương trình công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi

Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy xã

BCH Đoàn xã đã xây dựng kế hoạch tổ chức thu gom các loại phế liệu và giấy vụn tại địa bàn khu dân cư và trường học và tuyên truyền cho người dân không sử dụng túi nilo vào năm 2018, 2019, 2020. Kết quả đã thu được số tiền 29.350.000đ. Hoạt động đã thu hút được đông đảo Đoàn viên, thanh niên tham gia góp phần giữ môi trường sanh sạch đẹp.

(Đoàn thanh niên xã Yên Hồngđến trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Lộc Thượng)

Phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc BCH đã sử dụng số tiền từ việc thu gom phế liệu tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán năm 2019, 2020, 2021, 2022  với tổng số 88 xuất quà, trị giá 17.600.000 đồng từ nguồn quỹ.

(Đoàn thanh niên xã Yên Hồngđến trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Lộc  Hạ)